7 lý do không nên rút ngắn liên kết

Admin
Admin Được xuất bản trên December 12, 2021

Thậm chí đừng nghĩ đến việc rút ngắn liên kết. Không đua đâu! Nếu bạn không tin chúng tôi, đây là bảy lý do chứng minh việc rút ngắn URL là nhằm mục đích mạnh nhất:

1. Mạng xã hội của bạn trông sẽ hấp dẫn. Bây giờ, mô tả hồ sơ và bài đăng chứa các liên kết được gắn thương hiệu và tùy chỉnh. Bạn bè và đối thủ cạnh tranh sẽ hỏi nhiều câu hỏi tương tự như "Cách tạo các liên kết nhỏ". Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi trả lời.

2. Làm việc muộn giờ. Các liên kết ngắn phù hợp với SMS và bảo vệ email khỏi bị chặn. Với chiến dịch email và SMS, bạn gửi thông báo cho khách hàng về các ưu đãi đặc biệt. Điều đó sẽ dẫn đến một dòng đơn đặt hàng để làm việc chăm chỉ.

3. Không động não. Tất cả các tích hợp nâng cao được lưu trữ ở một nơi. Bạn thậm chí không phải đánh đố cách triển khai các ứng dụng.

4. Bây giờ bạn phải dành thời gian điều tra xem đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Trước khi số liệu thống kê chi tiết được phát triển, mọi thứ đã đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đăng một liên kết và không phải đau đầu về các số liệu nâng cao. Giờ đây, thống kê các liên kết ngắn chứa số lần nhấp chuột, địa lý, hệ điều hành, trình duyệt của một lần nhấp và thời gian nhấp theo các múi giờ khác nhau. Điều đó cho phép xây dựng chính xác đối tượng mục tiêu.

5. Bạn sẽ không có bất kỳ lời bào chữa nào tương tự như "Tôi hoãn nhiệm vụ đầy thử thách này để sau, nhưng bây giờ tôi sẽ đăng bài lên mạng xã hội." Tự động chia sẻ URL ngắn sau khi rút ngắn hoặc lên lịch đăng bài vào ngày và giờ cần thiết.

6. Nếp nhăn. Bạn sẽ nhận được các nếp nhăn trên khuôn mặt khi cười liên tục do CTR và lưu lượng truy cập liên tục tăng.

7. Việc rút ngắn URL gây nghiện và bạn muốn cải thiện các liên kết ngày càng nhiều hơn bằng cách sử dụng một số tính năng nâng cao như nhắm mục tiêu lại, nhắm mục tiêu theo địa lý và liên kết sâu. Tuy nhiên, chúng ta không cần nghiện , phải không?

Bạn đã học được gì?

  • Nhược điểm của liên kết ngắn;
  • Tại sao bạn không cần phải rút ngắn các liên kết;
  • Các liên kết ngắn gây hại như thế nào;
  • Liên kết ngắn ảnh hưởng đến seo;

Hãy đọc tiếp

Các bài đăng khác từ blog của chúng tôi